1900.6276

Đăng ký chữ ký số

Chữ ký số Smartsign

Chữ ký số Smartsign

Đăng ký chữ ký số Smartsign là dịch vụ cung cấp chữ ký số hàng đầu việt nam. Chúng tôi cung cấp chữ ký số ” all in one token”, với duy nhất một chữ ký số bạn có thể khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai bảo hiểm xã hội điện tử, khai hải quan điện tử, khai thống kê điện tử …

Tại sao bạn nên đăng ký chữ ký số từ smartsign:

  • Chữ ký số tốt nhất: Cùng một chữ ký số , khi đăng ký smartsign khách hàng có thể dùng chung cho cả hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và thuế điện tử.
  • Chữ ký số rẻ nhất: Mức chiết khấu cao nhất thị trường và sự hợp tác siêu lợi nếu bạn làm dịch vụ kế toán, hải quan hay bảo hiểm xã hội.
  • Chữ ký số được hỗ trợ  tốt nhất: Chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ khách hàng các nghiệp vụ thuế, hải quan và cả bảo hiểm xã hội.
  • Chữ ký số smartsign luôn có chính sách phù hợp với từng khách hàng, khuyến khích khách hàng gia tăng thu nhập với những chương trình hấp dẫn như: Trở thành cộng tác viên chữ ký số Smartsign
  • Chữ ký số duy nhất cam kết thời hạn trên chứng thư số đầy đủ theo cam kết gói cước cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký chữ ký số từ smartsign:

Bước 1: Chọn gói cước để đăng ký chữ ký số với chúng tôi. Tham khảo bảng giá ở dưới đây.

Bước 2: Cung cấp cho chúng tôi mã số thuế ( Thuế, BHXH, HQĐT) , mã số đơn vị ( BHXH). Smartsign sẽ tạo chữ ký số cho khách hàng và đăng ký sử dụng các dịch vụ theo mục đích của khách hàng ( Bao gồm Thuế, BHXH, HQĐT).

Lưu ý: Chữ ký số của chúng tôi sử dụng chung được các dịch vụ trên. Trong trường hợp khách hàng muốn tách riêng cho thuận tiện chúng tôi cũng đáp ứng được dễ dàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp hoặc nơi bạn làm việc ( nhà riêng ..) để giao hóa đơn, giấy chứng nhận chứng thư, biên bản bàn giao tài khoản , hợp đồng và thiết bị ..cũng như hướng dẫn và cài đặt các ứng dụng khai thuế qua mạng, bảo hiểm xã hội.. lên máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng.

Lưu ý: Chúng tôi có văn phòng tại Hà nội, TP HCM, Đà nẵng, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng nai để giao hàng trực tiếp. Ở các địa phương khác chúng tôi đang có nhu cầu mở văn phòng hoặc tuyển cộng tác viên. Vui lòng gọi 0704.898.666 nếu Bạn có nhu cầu hợp tác. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh thiết bị cho khách hàng và thu tiến sau khi đã cài đặt cho khách hàng.

Bước 4: Chúng tôi cập nhật thông tin doanh nghiệp, khách hàng lên hệ thống và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Tham khảo bảng giá đăng ký chữ ký số cho BHXH | HQĐT | Thuế điện tử  khuyến mãi:

Khuyến mại chữ ký số

Tư Vấn Trực tiếp: 0704.898.666   – Miễn phí USB Token đối với khách hàng 3 năm trở lên.
Mời bạn nhập thông tin Đăng ký chữ ký số trực tuyến, chú ý những trường có dấu * là bắt buộc phải điền, sau khi nhận được thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.

Cam kết của Smartsign khi đăng ký chữ  ký số cho BHXH | HQĐT | Thuế điện tử:

– Miễn phí USB Token đối với khách hàng chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang VINA CA.
– Miễn phí giao hàng trong thành phố.
– Giao ngay 30 phút sau khi đặt hàng.
– Hoàn tất thủ tục đăng ký chữ ký số VINA CA và kích hoạt sử dụng ngay trong vòng 15 phút.
– Bảo hành 2 năm USB Token – 1 đổi 1.
Khuyến mãi:
– Tặng tiền mặt hoặc giảm trực tiếp vào giá bán (xem bảng giá)
Nếu khách hàng có nhiều hơn 1 doanh nghiệp cần đăng ký  mua chữ ký số, Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0704.898.666 để nhận được ưu đãi lớn hơn.
ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ SMARTSIGN: